Hè này, du lịch biển mà hoàn toàn không cho địa điểm này, các bạn đã bỏ lỡ một thiên đường rất đẹp phòng hạ giới.

du lịch bãi đông thanh hóa là bãi biển ở trong bán đảo Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Đây là một trong điểm đến chọn lựa mới mẻ và lạ mắt, hoang sơ dành riêng cho các các bạn đam mê tìm hiểu.

Bãi Đông, bãi tắm còn mới đẹp tuyệt đang chờ đón quý khách dịp hè về.

bãi biển nơi đây còn khá hoang sơ nên vẫn đẹp 1 cách tự nhiên và thoải mái, nước biển xanh cùng bờ cát trắng sẽ "hút hồn" bất kì du khách nào mang đến với Bãi Đông.

Sự chọn lựa hoàn toàn dành cho quý khách đam mê kiếm tìm cho chính mình một bãi biển riêng.

====>>> Tham khảo :  tour Cái chiên cinvestra travel

cùng với khung cảnh yên bình, Bãi Đông mang tới sự thư giãn, nghỉ ngơi cho ai muốn tĩnh dưỡng sau những ngày thao tác làm việc căng thẳng.

tuy vậy Bãi Đông còn hoang sơ, mới mẻ và lạ mắt nhưng những tín đồ du lịch đã tìm đến đây một cách rất chóng vánh để rất có thể thụ hưởng các giây phút nhàn hạ, tuyệt vời và hoàn hảo nhất mặt bãi biển chưa chút xô bồ này.

chưa nhanh chóng chân mang đến Bãi Đông bây giờ thì bạn sẽ phải hối tiếc không ít đấy.

Tuy còn hoang sơ, nhưng Bãi Đông sẽ xuất hiện nhiều du khách sạn, resort sang trọng mà Ngân sách chi tiêu rất hợp lý để chúng ta có thể sảng khoái lựa chọn.

để mang đến được Bãi Đông, các bạn có thẻ lựa chọn di chuyển bằng xe máy hay xe khách hàng. Khi đi xe khách hàng từ TP Hà Nội về cho khu TP. Hồ Chí Minh Thanh Hóa, bạn có thể thuê xe máy hoặc taxi nhằm đi mang lại Bãi Đông. giá chỉ vé xe khách dao động từ 100.000 – 150.000 đồng tùy loại xe quý khách lựa chọn.

Bãi Đông cách trung tâm TP.HCM Thanh Hóa khoảng 60 km. nếu theo nhóm, bạn cũng có thể lựa chọn taxi làm phương gọn đi lại.

thủy hải sản sinh sống Bãi Đông rất sạch sẽ, chúng ta có thể mua trực tiếp từ những tàu cá rồi về nhờ nhà hàng chế biến, hoặc mua về khiến quà cũng tuyệt ngon.

chúng ta có thể ăn chơi thư thái sinh sống Bãi Đông 2 ngày một đếm chỉ còn 500.000 đồng.

Vậy, còn do dự gì nữa mà dường như không xách túi ba lô lên cũng như tận hưởng?

Nguồn: Tổng hợp trên mạng