Nêm nếm thêm vị ngọt của cuộc sống nhờ cơ chế mát xa hoàn hảo từ ghế massage hồng ngoại, cho cuộc sống được thư giãn, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Sản phẩm được đánh giá là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất dựa trên những cải tiến vượt bậc của khoa học kĩ thuật. Vậy sử dụng ghế massage nhưng bạn đã hiểu hết về cơ chế mát xa của ghế massage hồng ngoại?

Khái niệm về ghế massage hồng ngoại

Ghế massage hồng ngoại hay còn gọi là ghế mát xa nhiệt hồng ngoại. Đây là sản phẩm ghế mát xa trị liệu có thêm chức năng sử dụng nhiệt hồng ngoại thông qua cảm biến hồng ngoại. Mục đích là giúp việc massage dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn. Ghế hồng ngoại massage dùng để hỗ trợ điều trị cho hơn 50 chứng bệnh khác nhau cho người dùng. Chức năng mát xa tốt nhất so với những sản phẩm ghế matxa thông thường.

Điểm nổi bật của ghế massage hồng ngoại so với sản phẩm thông thường

Sự khác biệt của ghế hồng ngoại so với sản phẩm thông thường đó là ứng dụng sưởi ấm nhiệt hồng ngoại. Căn cứ vào nhiều kết quả nghiên cứu, các nhà khoa học bắt đầu ứng dụng tia hồng ngoại vào việc chế tạo các công cụ và thiết bị chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Sản phẩm được cải thiện hơn với khả năng thư giãn cực kì nhanh chóng, trị liệu và làm đẹp hiệu quả. Có tác dụng không những rất tốt đối với sức khỏe mà còn rất tốt cho việc làm đẹp da.

Cơ chế mát xa đặc biệt của ghế massage hồng ngoại

  • Ghế hồng ngoại massage hoạt động dựa trên nguyên lý các bước sóng của bức xạ hồng ngoại trùng với các bước sóng trên cơ thể con người. Hệ thống cảm biến thông minh quét dọc cơ thể giúp tìm kiếm vùng vị trí huyệt và vùng đau nhức chuẩn xác hơn. Giải tỏa cơn đau nhanh chóng, kết hợp với rung mông nhẹ nhàng cho cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất.
  • Hệ thống sưởi ấm được bố trí ở các bộ phận khác nhau trên cơ thể như lưng, mông, tay, chân…Nhờ đó, tia hồng ngoại có khả năng tác dụng nhiệt xuyên qua da tới 3 mm. Giúp làm nóng và dãn các mạch máu dưới da. Kích thích tuần hoàn máu và mang lại nhiều tác động tích cực. Túi khí massage sâu hơn, nhiệt sưởi ấm hồng ngoại thông minh. Sản phẩm còn tích hợp hệ thống sưởi ấm nhiệt hồng ngoại ở thắt lưng. Giúp kích thích lưu thông máu và tăng cường tác dụng của liệu trình xoa bóp khắp mọi nơi của cơ thể.
  • Sử dụng ghế matxa hồng ngoại giúp giảm đau nhanh chóng các cơn đau như đau thắt lưng, đau cổ, đau thần kinh tọa…Bởi với lượng nhiệt vừa đủ, ghế sẽ tác động nhanh chóng đến các bộ phận cần mát xa giúp xoa dịu các cơn đau rất hiệu quả.
  • Cơ chế mát xa đặc biệt của ghế massage hồng ngoại còn có tác dụng tăng cường dinh dưỡng, phục hồi cấu trúc da. Sưởi ấm hồng ngoại có tác dụng rất tốt với các vùng có vết thương, vết loét lâu liền. Làm nhanh liền sẹo, tái tạo cấu trúc da. Đặc biệt ghế còn có khả năng làm đẹp da. Với khả năng làm nóng và kích thích máu dưới da. Giúp da trở nên sáng đẹp và hống hào. Loại bỏ đi những tế bào chết, ngăn cản quá trình lão hóa da, giúp da trở nên sáng và mịn màng hơn.

Thật tuyệt vời khi sức khỏe của bạn và cả gia đình được chăm sóc hoàn hảo với chỉ 15 – 30 phút mỗi ngày ngả lưng trên chiếc ghế massage hông ngoại. Mọi mệt mỏi, đau nhức tan biến. Thay vào đó là tiếng cười và niềm vui tràn ngập cả không khí gia đình.