Thị trường rượu ngoại ngày càng trở nên khó kiểm soát. Nhiều chai rượu nhái các thương hiệu nổi tiếng được bán tới tay người tiêu dùng một cách thản nhiên. chivas 18 chính hãng cũng không tránh khỏi tình trạng này. Cách ngụy trang của những chai rượu giả vô cùng tinh vi và xảo quyệt. Vì thế, lòng người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Bài viết ngay sau đây mách bạn cách phân biệt rượu Chivas 18 giả, nhái.

Các hình thức làm giả rượu Chivas chính hãng

Hiện nay, hình thức làm giả rượu ngoại chính hãng rất tinh vi. Mắt thường nhìn qua khó có thể phân biệt được thật giả. Thậm chí, nhiều hành vi làm giả còn có thể qua được mắt của những người am hiểu về rượu. Một trong những loại rượu được làm giả nhiều nhất là Chivas 18.

Chivas 18 chính hãng tại Siêu thị rượu ngoại

Các đối tượng làm giả Chivas 18 chính hãng và chivas 25 chính hãng dưới 2 hình thức:

  • Giả một phần

Các đối tượng sử dụng chai thật và nhãn thật nhưng rượu không thật. Vậy, các đối tượng làm giả rượu này lấy vỏ chai ở đâu? Lò ve chai chính là sào huyệt của các đối tượng này. Hình thứ thu mua vỏ chai rượu ngoại này đã trở nên béo bở mà nhàn hạ của nhiều người. Chỉ cần lên Google search từ khóa “mua bán vỏ chai rượu ngoại” chỉ trong vài giây kết quả trả về là hàng nghìn Website  phục vụ nhu cầu của bạn.

Chất rượu được dùng làm giả rượu Chivas 18 là loại nào?

  • Sử dụng rượu ngoại rẻ tiền hơn thay thế

  • Lên đời rượu: Chivas 12 lên 18 hoặc 21

  • Pha chế rượu giả từ những thành phần hóa học

  • Trộn 1 phần rượu giả với rượu thật

  • Giả hoàn toàn

Tất cả những chi tiết từ trong ra ngoài,  từ A đến Z đều được làm giả. Tuy nhiên, loại rượu này không được bán nhiều vì dễ bị phát hiện.

Bí quyết phát hiện rượu Chivas 18 giả

Có nhiều cách nhận biết, chủ yếu dựa vào việc các đối tượng làm giả chi tiết nào để phát hiện.

Rượu Chivas 18 giả bị tịch thu

  • Tem chống hàng giả, hàng nhái

Tem chống giả của Chivas 18 chính hãng được thiết kế rất tinh tế, in bằng máy in Laser. Loại tem này chỉ dùng một lần, không thể bóc tách được. Tem chống giả này được tích hợp 3 tính năng đặc biệt.

Vùng có thể phản ứng với nước: Tên sản phẩm sẽ biến mất nếu thấm 2 đầu tem với nước. Tuy nhiên, nó sẽ xuất hiện trở lại khi nước đã khô.

Vùng phản ứng với nước dạ quang hoặc đèn huỳnh quang: Tên thương hiệu Chivas 18 và chivas 38 chính hãng được in chìm. Dùng bút dạ quang tô lên phần trắng hoặc soi đèn huỳnh quang vào phần trắng của tem sẽ làm tên thương hiệu đó hiện lên

  • Guarantee bọc ngoài nắp chai

Loại Guarantee này được nhf sản xuất bọc bên ngoài nắp chai rất dễ bị hỏng. Chình vì vậy nếu các đối tượng không mở thật cẩn thận thì có thể làm rách lớp bọc này.

  • Mã số in ở nhãn sau và trên Guarantee

Thường thì rượu giả không có in loại mã số này

  • Bọt khí khi lắc chai

Rượu Chivas 18 chính hãng khi lắc cho những bọt khí mịn và đều, di chuyển lan tỏa chậm ra hai bên với tốc độ rất chậm. Cổ chai sẽ là nơi tập trung lại của những bọt khí lớn.

Trên đây là cách phân biệt Chivas 18 chính hãng bằng mắt. Để mua rượu Chivas 18 chính cống hãy ghé qua Siêu thị rượu ngoại của chúng tôi. Cam kết bán rượu chính hãng được nhập từ nơi sản xuất 100%. Chúc các bạn sẽ là những người may mắn sở hữu loại rượu Chivas 18 hảo hạng này.