Việc quảng cáo, truyền thông, PR rất quan trọng để mọi người có thể biết đến một công ty, doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ. Nhưng bạn đang phân vân chưa biết chọn công ty nào để làm biển quảng cáo? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ làm biển quảng cáo Hà Nội uy tín và giá cả phải chăng.

Tầm quan trọng của quảng cáo.

Chúng ta đều nhìn thấy ít nhất một lần các biển quảng cáo của các nhà hàng, cửa hiệu và các công ty. Bất kì doanh nghiệp nào thành lập cũng đều cần biển quảng cáo từ giá rẻ đến loại cao cấp. Vậy tại sao doanh nghiệp cần biển quảng cáo? Bởi đây là cách để quảng bá dịch vụ của bạn một cách nhanh nhất, ngắn gọn và trực quan nhất. Khi nhìn biển quảng cáo, họ sẽ nhìn thấy được tên, hình ảnh và cả những thông tin liên hệ, và có khi bao quát cả dịch vụ của công ty.


Những loại biển quảng cáo giá rẻ
– Biển in ấn bạt hiflex: ưu điểm của nó là có nhiều khổ in, đa dạng màu sắc và thi công nhanh
– Biển quảng cáo fomex: sử dụng nhựa PVC ở dạng xốp nén có thể dán được hình ảnh, chất liệu decal bền cũng sẽ giúp bạn có được biển quảng cáo ưng ý.
Biển alu: loại biển này cũng được ưa chuộng, sử dụng decal làm nổi bật nội dung quảng cáo, màu sắc khá đa dạng cũng giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.
– Quảng cáo chữ nổi: công ty quảng cáo sẽ dùng chân xốp để thể hiện nội dung quảng cáo. Alu và xốp được gắn với nhau và được cắt bằng mày chuyên dụng
 – Biển quảng cáo chữ Led: màu sắc đa dạng, bắt mắt, chữ nổi bật, biển quảng cáo đèn Led đang được ưa chuộng và giá thành không quá đắt.

Công ty TNHH Đào Gia làm biển quảng cáo Hà Nội uy tín 
Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn công ty nào để làm biển quản cáo thì có thể tham khảo công ty TNHH Đào Gia. Sau đây là những đánh giá sơ qua về công ty chuyên về thiết kế nội thất và làm biển quảng cáo.
– Đây là công ty chuyên về thiết kế nội thất và làm biển quảng cáo khá có tiếng ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.  Được thành lập năm 2015 và công ty Đào Gia có đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công được đào tạo bài bản, có chuyên môn và trách nhiệm cao.
Công ty Đào Gia cam kết sẽ thực hiện đúng với bản thiết kế mà khách hàng đã yêu cầu.

– Thêm vào đó, thời gian bàn giao sẽ được gấp rút thi công đúng hạn nhưng bảo đảm được chất lượng sản phẩm.
– Giá cả ở công ty xứng với chất lượng sản phẩm.
– Được thiết kế miễn phí
– Thời hạn bảo hành cho sản phẩm là 12 tháng

Trên đây là những đánh giá khách quan về tầm quan trọng của biển quảng cáo, các biển quảng cáo giá rẻ và giới thiệu về công ty làm biển quảng cáo uy tín tại Hà Nội. Hi vọng bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia

Địa chỉ: 281, đường  Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: quangcaodaogia.vn

Email: [email protected]

Điện thoại: 093 221 8638 – 0966 427 056