Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiên nay, có rất nhiều đơn vị nhận may gia công balo túi xách xuất khẩu tuy nhiên chất lượng của các xưởng may này ra sao thì còn là vấn đề đang được bàn cãi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn được một công ty sản xuất balo túi xách xuất khẩu uy tín, giá rẻ tại HCM.

  1. Tiêu chí cơ bản của một công ty sản xuất balo túi xách xuất khẩu uy tín

Một công ty sản xuất balo túi xách xuất khẩu đạt chất lượng cần đảm bảo các tiêu chí cơ bản sau đây:

– Hệ thống nhà xưởng rộng rãi, ngăn nắp, sạch sẽ

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

– Làm việc theo quy trình thống nhất, chuyên nghiệp

– Nhân lực dồi dào, có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm

– Luôn đảm bảo nguồn cung cấp nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguồn hàng ổn định, giá tốt.

– Luôn có đầu ra ổn định.

Xưởng may xuất khẩu cần đáp ứng các yêu cầu về nhà xưởng

Chỉ bằng một lần tham quan xưởng sản xuất của các công ty sản xuất may balo túi xách xuất khẩu là bạn có thể đánh giá được công ty đó có thực sự chất lượng hay không dựa trên những tiêu chí trên.

2. Công ty sản xuất balo túi xách xuất khẩu Hợp Phát

Trong vô số những cơ sở may balo túi xách trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, công ty sản xuất balo túi xách xuất khẩu Hợp Phát luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Đến với Hợp Phát, quý khách sẽ nhận được:

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7.

– Nhân viên thiết kế năng động, trẻ trung, sáng tạo, thể hiện được mọi ý tưởng của khách hàng.

– Quy trình ra rập, may mẫu được thực hiện bởi những công nhân có tay nghề cao và trên hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, phân chia thành từng bộ phận rõ ràng, mỗi bộ phận sẽ đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau: bộ phận thiết kế, bộ phận tư vấn, bộ phận kinh doanh, bộ phận sản xuất, bộ phận kỹ thuật,…

Ngoài ra, công ty sản xuất balo túi xách Hợp Phát còn nhận đặt hàng qua mạng và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và hỗ trợ phí vận chuyển các đơn hàng ra nước ngoài.

Hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị của Hợp Phát

Đến với công ty sản xuất balo túi xách xuất khẩu Hợp Phát ngay hôm nay để được tham quan và đặt hàng nhé! Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng ngay từ lần gặp đầu tiên!