“They say you can tell a lot about a man by his shoes…” Hẳn bạn đã hơn một lần từng nghe đến câu nói này? Quả đúng vậy, dù là chi tiết nhỏ nhưng nó tạo nên sự khác biệt đáng kinh ngạc. Đôi giày cao cho nam không chỉ nói lên tính cách, gu thẩm mỹ mà còn thể hiện mức độ thành công, địa vị xã hội.

Một cách dễ dàng để đọc vị người đàn ông chính là nhìn vào đôi giày anh ta đi. Thậm chí, không ít cô gái còn nhìn vào đôi giày mà đối phương đang đi để quyết định xem có nên hẹn hò hay không. Hãy tin rằng kiểu giày bạn đi sẽ nói lên bạn là người như thế nào. Cùng khám phá xem giay nam đẹp cho nam giới tiết lộ những điều thú vị về bạn nhé!

Đi cố định một loại giày

Nếu bạn chỉ thích đi cố định một loại giày, không có ý định thay đổi mẫu, điều này chứng tỏ bạn là người hoài cổ, không thích sự thay đổi. Và đối với người xung quanh, kể cả công việc hay tình cảm bạn đều không quên.

Dù cho người yêu bạn trẻ con hay nóng nảy, bạn vẫn luôn song hành cùng họ, đợi họ trưởng thành. Còn với bạn bè, bạn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ khi họ cần. Để miêu tả về bạn trong cuộc sống, chỉ cần dùng hai từ chân thành là đủ.

Thích giày da đen truyền thống

Mẫu giày đen truyền thống mà bạn chọn cho biết bạn là người gia trưởng. Nếu bạn sử dụng kiểu giày này cho cả đi chơi, đi hẹn hò thì quả đúng là người như thế thật. Bạn tuân theo nguyên tắc mà chính bản thân đặt ra, khó bị người khác thay đổi.

Thích giày thể thao

Bạn thích giay cao nam cao cap ? Có thể bạn là người chú trọng về phong cách sống. Bạn yêu cầu khá cao ở một đôi giày. Giày phải thoải mái, kiểu dáng đẹp và dĩ nhiên hợp gu.

Bạn là người thích chủ động, nghiêm khắc với bản thân. Hơn nữa, bạn rất khó tính trong việc tìm kiếm bạn đời. Nhưng bạn sẽ là người yêu hoàn hảo mà mọi cô gái hằng mơ ước bởi sự lịch lãm, cuốn hút và rất ga lăng.

Kiểu giày nào cũng được!

Trái ngược với mẫu người cầu toàn, bạn lại là người không coi trọng việc mình nên đi loại giày gì, có hợp với dáng người, trang phục hay không. Dù là Giày cao nam chính hang hay bình dân, với bạn loại nào cũng được, dù giày mới hay cũ cũng vậy.

Thành thực mà nói bạn là người mơ mộng, không thực tế và dễ rơi vào tình trạng ảo tưởng sức mạnh.

Tiết kiệm tiền mua giày

Nếu rơi vào trường hợp này thì phải khẳng định bạn là người thận trọng thậm chí có phần bảo thủ. Bạn rất quý trọng đôi giày mình mua, giữ gìn cẩn thận để dùng lâu, tiết kiệm.

Đôi khi, tính cách này khiến bạn quá nguyên tắc với người xung quanh, khiến bản thân dễ đắc tội với họ. Nhưng nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng mà bạn có cơ hội gặt hái thành công trong công việc.

Bạn thích đi loại giày nào? Bạn thuộc kiểu người nào trong số trên? Trên đây là một vài nhận định không hoàn toàn đúng 100% nhưng bạn cũng nên tham khảo để cân nhắc lựa chọn giày.

Vậy kiểu giày nào phù hợp với bạn? Hãy để Toldo giúp bạn tìm câu trả lời tốt nhất. Tại Toldo, chúng tôi có rất nhiều mẫu giày nam giá tốt để bạn chọn lựa, tùy theo điều kiện kinh tế, sở thích, phong cách.

Toldo hiểu rằng giày quan trọng với nam giới như thế nào nên luôn cố gắng để mang đến cho bạn những gì ưng ý nhất. Toldo luôn chào đón bạn!

Liên hệ:

GIÀY CAO NAM TOLDO

Số 274 Nguyễn Huy Tưởng – P.Thanh Xuân Trung – Q. Thanh Xuân – Hà Nội

Phone: 0968550698 – 0916206129 – 02466848136

Mail: [email protected]