Khách hàng có thể chọn mua vô vàn sản phẩm ghế massage với rất nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào từng công năng sử dụng, kiểu dáng cũng như kích thước mà được bán với giá có sự dao động và chênh lệch tương đối. Bạn hãy căn cứ vào đó để mua sản phẩm chất lượng xứng đáng với giá cả. Tránh mua hàng bị hớ giá bạn nhé. Ghế massage được bán với giá bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo và xác định ngay dưới đây.

Điểm qua mức giá ghế massage đi kèm với tính năng

  • Dòng ghế massage có giá dưới 10 triệu đồng: Dòng ghế massage có giá dưới 10 triệu đồng là sản phẩm hàng phân cấp giá rẻ. Ghế có kiểu dáng thông thường, chức năng matxa cũng bình thường, hơi hạn chế chút ít về tính năng so với các dòng ghế massage cao cấp khác. Thường hỗ trợ mát xa túi khí, con lăn có thao tác đơn giản, hiệu quả sử dụng không cao.
  • Dòng ghế massage có giá dưới 25 triệu đồng: Giá không cao cũng không quá thấp. Ghế được thiết kế khá hiện đại. Được trang bị hệ thống 4 – 8 con lăn massage 2D, 3D, hệ thống túi khí. Vùng massage rộng, tiện nghi cho hiệu quả thư giãn khá cao.
  • Dòng ghế massage có giá từ 25 – 40 triệu đồng: Thiết kế chất lượng da cao cấp, màu sắc đa dạng, hiện đại, trang nhã. Tính năng cao cấp như con lăn massage 3D, 4D, hệ thống túi khí với nhiều động tác mát xa chuyên nghiệp, chuẩn xác.
  • Dòng ghế massage có giá từ 40 – 60 triệu đồng: Được trang bị đầy đủ những tính năng cao cấp nhất, các động tác massage chuẩn xác, uyển chuyển. Kết nối với điện thoại sử dụng dễ dàng, tiện nghi.
  • Dòng ghế massage có giá từ 60 – 200 triệu đồng: Ghế được đánh giá là siêu phẩm, là tuyệt tác mát xa do con người tạo ra. Với những tính năng hoàn hảo, dòng ghế massage này ngoài mát xa chống nhức mỏi, xo bóp, bấm huyệt đạo…Còn có chế độ ru ngủ giúp người dùng cải thiện chứng mất ngủ, cho mọi người tinh thần sảng khoái, thể chất được tăng cường. Giá ghế massage này rất cao nhưng lợi ích matxa không ai có thể nói hết.

Sử dụng loại ghế massage ở mức giá nào hợp lý nhất?

  • Để chọn được một loại ghế massage có đầy đủ những tính năng nhất và mang lại hiệu quả mát xa tốt nhất, lại phù hợp với túi tiền. Bạn nên chọn loại ghế massage từ 30 triệu đồng trở lên. Tốt nhất là tầm khoảng 50 triệu đồng. Hoặc nếu có điều kiện một chút bạn nên chọn hàng cao cấp hơn từ 60 triệu đồng trở lên. Còn những loại ghế dưới 30 triệu chỉ có hệ thống con lăn chạy và đấm thông thường. Không giúp bạn thư giãn hoàn hảo như những dòng ghế massage cao cấp khác. Các tính năng của nó khá nghèo nàn, thao tác mát xa không chuẩn vào các huyệt đạo của cơ thể…
  • Những loại ghế massage trên 30 triệu đồng tích hợp công nghệ 3D, 4D cho cảm giác massage 3 chiều hoàn hảo nhất. Ghế massage cao cấp có tính năng đa dạng, tích hợp công nghệ thông minh, lập trình hoàn hảo với hệ thống con lăn 3D, 4D được thiết kế giống như tay người. Hiện đại, sang trọng, đẳng cấp với đa dạng các chương trình mát xa như day, đấm, miết, vỗ, bấm huyệt, massage từng khu vực trên cơ thể…
  • Những sản phẩm ghế massge cao cấp có giá từ 30 triệu đồng trở lên luôn có chế độ bảo hành dài hạn và đổi trả khi không hài lòng với sản phẩm. Do vậy bạn hoàn toàn toàn yên tâm về chất lượng trong quá trình sử dụng.

Sự chọn lựa thông thái của bạn chính là hiệu quả thư giãn tuyệt vời nhất cho cả gia đình. Chúc các bạn chọn lựa loại ghế massage phù hợp!