Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng chuyên mua bán ghế xoay thanh lí, bàn ghế văn phòng thanh lý. Mặc dù nguồn cung khá lớn nhưng nhu cầu đồ văn phòng cũ chưa bao giờ là đủ. Vậy ghế xoay thanh lý giá bao nhiêu? Và muốn mua những chiếc ghế xoay thanh lý giá rẻ chất lượng tốt ở đâu?

Ghế xoay thanh lý giá bao nhiêu?

Tất cả các mặt hàng thiết bị văn phòng, bàn làm việc, ghế xoay… dường như rất nhiều nhưng luôn luôn khan hiếm. Đơn giản thôi, tâm lý chúng ta ai cũng muốn mua hàng rẻ nhưng chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.  Để sắm một chiếc ghế xoay mới, một bộ bàn ghế văn phòng mới chắc chắn giá không hề nhỏ. Thậm chí khi mua về lại còn không vừa ý, chất lượng kém và không phù hợp không gian nữa.

Nhưng ghế xoay thanh lý bàn ghế văn phòng ở đâu chất lượng  thì khác. Đây không phải là bàn nghế cũ nát, hết hạn sử dụng. Đó có thể là do một số công ty xí nghiệp đổi địa điểm làm việc, tân trang mới nên cần thanh lý các bàn ghế cũ đi để thay bằng các sản phẩm mới. Hoặc có thể là đồ vừa mới mua về nhưng không hợp không gian, màu sắc, phong thủy. Bàn ghế mang đi thanh lý nhưng chất lượng còn rất tốt, thậm chí có những sản phẩm độ mới đến 90%.

Do sự sôi động của mặt hàng bàn ghế văn phòng cũ nên ghế xoay thanh lý cũng có các mức giá rất đa dạng. Hãy liên hệ với nhà phân phối, các cửa hàng buôn bán sản phẩm để được tư vấn và nhận được các mức giá hợp lý.

Mua ghế xoay thanh lý chú ý gì?

Khi mua, hãy chú ý một vài mẹo sau để mua được sản phẩm ghế xoay thanh lý như ý:

  • Xem xét kiểm tra phần bọc ghế: Hãy ngồi thử một lúc rồi rời khỏi ghế. Quan sát xem, nếu ghế bị trũng xuống rồi trở lại như ban đầu nghĩa là phần vải bọc vẫn có độ đàn hồi, ghế còn tốt. Ngược lại, vải bọc chùng xuống là ghế không tốt nữa.
  • Độ cao lưng ghế: Nên chọn sản phẩm có độ cao vừa phải là lưng ghế êm thích hợp cho ngồi làm việc. Xem xét cần hơi của ghế. Nếu ben ghế bị hỏng thì sẽ không điều chỉnh được độ cao hoặc xoay ghế. Ghế xoay thanh lý như vậy nghĩa là đã lỗi thời và không nên mua nữa.
  • Kiểm tra bánh xe có bị kẹt không: Ghế xoay có lợi thế là di chuyển dễ dàng bằng bánh xe. Nếu không di chuyển được nghĩa là bánh xe đã bị vỡ hoặc bị kẹt. Bạn có thể bôi một ít dầy bôi trơn và điều chỉnh trục bánh xe là di chuyển được dễ dàng.
  • Ghế có tiếng kêu không? Các sản phẩm nội thất văn phòng sau một thời gian dùng sẽ có hiện tượng bung lỏng ốc vít và phát ra tiếng kẹt kẹt. Ngồi thử lên ghế, nếu nó không phát ra tiếng kêu nghĩa còn dùng tốt.

Mua ghế xoay thanh lý chất lượng giá tốt ở đâu?

Bạn đang có ý định mua các sản phẩm bàn ghế thanh lý cho phòng làm việc hoặc cơ quan của mình? Mua Nội thất văn phòng ở Bắc Ninh là một gợi ý chính xác. Chúng tôi có những mẫu sản phẩm ghế xoay đa dạng với chất lượng gần như mới. Giá cả lại vô cùng hợp lý với chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Lực lượng nhân viên tận tình sẽ sẵn sàng giao hàng cho quý khách bất kì đâu và bất kì lúc nào.

Ghế xoay là một dụng cụ cần thiết cho bàn làm việc thêm gọn gàng, đầy đủ và sang trọng. Mua một chiếc ghế xoay thanh lý cũng là một gợi ý tốt khi bạn đang bắt đầy công việc, chưa đủ thế mạnh tài chính. Chúc bạn tìm được những sản phẩm bàn ghế chất lượng, giá tốt và phù hợp với đặc điểm không gian nhé.