Dưới đây là những kinh nghiệm thực tế dành cho những người có ý định mua căn hộ chung cư. Bạn nên nắm bắt để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Chọn căn hộ có vị trí thuận lợi

Khi có nhu cầu mua căn hộ, bạn đừng quên chọn vị trí. Hãy chú ý đến khoảng cách từ chung cư đến trung tâm thành phố. Trên thực tế khi có nhu cầu mua căn hộ quận 7, nhiều người đánh giá cao nó bởi cách trung tâm chỉ 20 phút chạy xe. Đồng thời để thuận tiện trong những vấn đề sinh hoạt của đời sống. Bạn nên chọn tìm mua những căn hộ chung cư tích hợp được những không gian công cộng như siêu thị, bệnh viện, trường học, hay các trung tâm thương mại, công viên khác.

Chú ý đến phong thủy khi chọn căn hộ chung cư

Phong thủy là điều bạn không thể bỏ qua khi chọn mua chung cư. Nên chọn những nơi có vị thế đắc địa tiền thủy hậu sơn, nghĩa là gần kề với núi sông. Điều đó không khó để bạn nhận biết, bởi trên thực tế hiện nay các ông chủ lớn thường chọn vị trí tốt để đẩy mạnh đầu tư. Nó làm dự án thêm gia tăng giá trị.

Vị trí địa lý chưa phải là tất cả, phong thủy của căn hộ còn phụ thuộc nhiều vào hướng, cách bài trí không gian trong nhà. Nên chọn mua những ngôi nhà phù hợp với số mệnh của chính mình. Đồng thời cần chú ý đến những điểm mang lại vượng khí, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình thông qua các yếu tố như:

  • Cửa chính không gần hố rác, phòng chứa rác.
  • Vừa bước vào nhà không được nhìn thấy bếp.
  • Nhà vệ sinh không được đặt giữa nhà.
  • Phòng khách nên đặt gần cửa chính…

Chú ý đến môi trường sống và cơ sở hạ tầng

Môi trường sống là một trong những tiêu chí cần chú ý đến khi có nhu cầu mua nhà chung cư. Bởi trên thực tế, căn hộ là nơi sống, chốn nghỉ ngơi của bạn. Theo đó cần chú ý đến môi trường của nó. Không nên chọn lựa những môi trường không tốt như ô nhiễm rác thải, ô nhiễm tiếng ồn hay dân cư phức tạp, nguy hiểm. Vì vậy cần chú ý đến những yếu tố cần thiết đó để chọn được căn hộ phù hợp nhất.

Cơ sở hạ tầng là tiêu chí bạn không thể bỏ qua. Bạn nên chọn cơ sở hạ tầng chất lượng, tốt mang lại cuộc sống tốt hơn. Đối với cơ sở hạ tầng bên ngoài, đường giao thông là điều bạn cần chú ý đầu tiên. Sau đó cần chú ý đến cơ sở hạ tầng tòa nhà. Và cuối cùng cơ sở hạ tầng của căn hộ.

Nên chú ý cần chọn căn hộ có môi trường sinh sống tốt. Nơi đó cần được trang bị đẩy đủ những tiện ích thú vị nhằm phục vụ đời sống cho các thành viên trong gia đình như trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên…Đối với các dự án này thường được đầu tư đồng bộ. Vì vậy nó mang đến những lợi ích thiết thực nhất.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn có thêm thông tin cần biết xoay quanh vấn đề chọn mua nhà chung cư. Nếu bạn muốn sở hữu được những căn hộ vị trí địa lý đẹp, hấp dẫn cùng cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh nên liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán căn hộ chung cư quận 7, chúng tôi sẽ mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.