Đèn Led nhà xưởng được lắp ráp bằng các chip Led nhập khẩu có tuổi thọ cao. Nhưng phải hoạt động trong môi trường nhà xưởng với đặc thù hoạt động liên tục nhiều giờ hết công suất. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp luôn muốn tìm mọi cách để tăng độ bền của đèn Led nhà xưởng để tiết kiệm chi phí. Hãy tham khảo những thông tin gợi ý dưới đây để biết cách thực hiện.

Lựa chọn đèn Led nhà xưởng chất lượng tốt

Muốn tăng độ bền, kéo dài tuổi thọ của đèn Led nhà xưởng thì trước hết phải lựa chọn, tìm mua được các sản phẩm có chất lượng tốt. Đây là yếu tố then chốt để quyết định chất lượng ánh sáng cũng như tuổi thọ đèn.

Muốn chọn mua được những sản phẩm đèn Led nhà xưởng chất lượng tốt thì hãy tìm đến các sản phẩm chính hãng của các hãng sản xuất có tên tuổi, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những hãng sản xuất nổi tiếng, lâu năm luôn cho ra những sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất.

Các doanh nghiệp nên chọn mua đèn Led nhà xưởng của các công ty có địa chỉ cụ thể rõ ràng, có thâm niên trong lĩnh vực cung cấp đèn Led. Và các công ty đó phải có đội ngũ kỹ thuật viên, đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn phải luôn sẵn sàng tư vấn với thái độ nhiệt tình, khách quan, trung thực nhất.

Những cơ sở sung cấp đèn Led nhà xưởng chất lượng đảm bảo sẽ có chế độ bảo hành bảo dưỡng hợp lý. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm ở đây.

Khi mua đèn Led nhà xưởng có thể kiểm tra sản phẩm, thử sản phẩm ngay tại cửa hàng. Khách hàng nên cho đèn Led hoạt động thử để test chất lượng ánh sáng. Nếu sau khoảng 4, 5 phút đèn vẫn có ánh sáng màu trắng thì chứng tỏ là chip Led tốt. Nếu đèn chuyển sang ánh sáng màu xanh thì có nghĩa là chip Led không phải hàng đảm bảo. Và nếu sau khoảng thời gian đó mà thân đèn, chao đèn không bị nóng thì có thể yên tâm bộ phận tản nhiệt hoạt động tốt và ngược lại.

Chọn mua đèn Led của hãng có tên tuổi, nguồn gốc.

Sử dụng và vệ sinh đèn đúng cách

Theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất thì đèn Led nhà xưởng có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ hoạt động liên tục. Nhưng tùy thuộc vào môi trường hoạt động, cường độ hoạt động và cách lắp đặt, sử dụng đèn thì mỗi đèn Led lại có tuổi thọ khác nhau. Muốn tăng độ bền của đèn cần thực hiện đúng các lưu ý sau:

  • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Đây là yêu cầu bắt buộc với bất cứ sản phẩm nào kể cả đèn Led. Cần lắp đặt và sử dụng đúng theo hướng dẫn được ghi trên bao bì sản phẩm.
  • Sử dụng đèn đúng cường độ dòng điện. Mỗi thiết bị điện lại có các yêu cầu kỹ thuật về dòng điện khác nhau như điện áp, cường độ. Cần kiểm tra kỹ điện áp, cường độ dòng điện trong nhà xưởng trước khi lắp đặt đèn.
  • Không để đèn Led nhà xưởng trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc lắp đặt đèn ở những nơi có nhiệt độ cao, kín gió. Những môi trường này sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn. Nguy hiểm hơn có thể gây ra cháy, nổ do nhiệt tỏa ra quá lớn.
  • Không lắp đặt đèn nơi có độ ẩm cao hoặc gần những nơi có chất dễ cháy, nổ.
  • Phải tắt nguồn điện trước khi lắp đặt đèn hay sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh đèn để đảm bảo an toàn, tránh rò điện gây điện giật, cháy nổ.
  • Không tự ý tháo lắp hay vệ sinh đèn mà nên để các chuyên viên chuyên về kỹ thuật điện làm những việc này. Đây là những người có chuyên môn về điện nên họ sẽ làm một cách chắc chắn và an toàn.
  • Cần bảo dưỡng, vệ sinh đèn thường xuyên bằng khăn mềm, không dùng khăn ẩm và hóa chất

Không lắp đèn nơi kín gió, gần vật liệu dễ cháy.

“Của bền bền người”, hãy biết cách lựa chọn và sử dụng đèn Led nhà xưởng đúng cách để tăng độ bền của đèn. Nếu bạn còn thắc mắc hay chưa hiểu, hãy truy cập vào Website https://denchieusangled.vn/  để được các nhân viên tư vấn kỹ hơn nhé.