Lộc nhung được bày bán tràn lan trên thị trường khiến nhiều khách hàng băn khoăn bởi không biết nên chọn sản phẩm như thế nào phù hợp. Vậy tại sao không cùng nhunghuou24h.com giải đáp câu hỏi đó ngay dưới đây.

Chú ý dấu hiệu nhận biết nhung hươu thật giả

Muốn chọn mua nhung hươu chất lượng về phục vụ nhu cầu sử dụng, bạn cần biết cách phân biệt sản phẩm nào chất lượng, sản phẩm nào không. Điều đó không khó để nhận biết, bạn có thể thực hiện theo cách dưới đây.

Nhung hươu chất lượng thường đáp ứng đươc các tiêu chí. Đối với nhung hươu tươi thường có lông màu lông chuột mọc phần trên. Nhung hươu nổi rõ những mạch máu, mặt cắt nhung có màu trắng sạch, mùi hơi tanh, vị mặn và có hình dáng lỗ như tổ ong. Đối với nhung khô noc thường có màu nâu, bề mặt ngoài bao gồm những lỗ nhỏ li ti, xốp.

Đối với nhung hươu thật, nó thường tụ hội những đặc điểm không dễ bị làm giả, cụ thể như sau: lông nhung có màu xám tro hoặc nâu tím, lượng lông phân bố dày đặc theo chiều hướng lên trên. Đồng thời nó có mạch máu xuất hiện đưa các chất dinh dưỡng nuôi nhung. Tùy thuộc vào độ tuổi của hươu, lượng lông có sự thay đổi.

Hình dáng của nhung lộc không có gì đặc biệt, có thường có trụ phân nhánh. Tuổi của sừng hươu như thế nào nhánh được phân như thế đó. Khi thực hiện thái lát ra bạn dễ dàng nhận thấy kích thước giữa các lát có sự đồng đều. Bề mặt xuất hiện nhiều lỗ nhỏ li ti.

Đối với lộc nhung giả, nó thường được làm từ tiết lợn băm kết hợp với xương thỏ và da dê, da chó. Các bộ phận được kết dính với nhau khá chắc chắn khiến nhìn bên ngoài nó tương đương như những sản phẩm nhung hươu thật. Tuy nhiên vẫn còn nhiều điểm khác nhau giúp bạn dễ dàng trong phân biệt như lông trên nhung dễ dàng bong tróc, sợi lông thường khác với lông thật. Kích thước lát nhung không có sự đồng đều, những lỗ li ti trên bề mặt không xuất hiện.

Chú ý đến giá tiền và địa chỉ mua hàng

Bên cạnh biết cách phân biệt nhung hươu thật giả, bạn cần chú ý đến giá tiền và địa chỉ mua hàng để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Nhung hươu có giá tiền không hề rẻ. Nó thường dao động trong khoảng thời gian từ 800 đến 1,3 triệu đồng mỗi lạng. Do đó nó thường thích hợp cho nhà có điều kiện kinh tế sử dụng. Nếu giá nhung hươu được bán quá rẻ bạn cần chú ý. Bởi nó có thể thuộc hàng giả, nhái kém chất lượng. Ngoài ra, giá tiền sản phẩm còn phụ thuộc lấy từ địa điểm nào. Bạn chọn mua tại vườn sẽ rẻ hơn rất nhiều khi mua tại những nơi khác.

Địa chỉ cung cấp nhung hươu trên thị trường có rất nhiều. Bạn dễ dàng chọn mua sản phẩm này bất cứ tỉnh thành nào tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, chính hãng cần chú ý tìm đến những địa chỉ uy tín. Bạn nên chọn địa chỉ công khai giá sản phẩm. Tại đó có sự tư vấn tận tình. Như vậy sẽ mang đến hiệu quả cao khi chọn nhung hươu.

Nhật Thuận hiện được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp nhung hươu chất lượng tại Việt Nam hiện nay. Những sản phẩm đến từ đơn vị này đã trải qua khâu kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Vì vậy đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, đơn vị đã cung cấp đến bạn những lời tư vấn, những loại nhung hươu được chế biến khác nhau. Bạn có thể chọn lựa bất cứ sản phẩm nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng.