Nếu bạn là người sành đi giày nam nhập khẩu, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự êm ái, nhẹ nhàng cũng như mẫu mã đẹp từ đôi giày bạn đang đi. Nhưng nếu bạn còn ngập ngừng giữa biên giới giày nam nhập khẩu và giày nam nội địa, bạn đừng bỏ qua những đặc điểm nhận biết giày nam nhập khẩu chính hãng mà bài viết dưới đây chia sẻ.

Da giày nam nhập khẩu phải là da nhập khẩu 100%

  • Bạn có thể nhận biết giày nam nhập khẩu chính hãng và các loại giày nam hàng fake qua chất liệu da mà mỗi đôi giày sở hữu. Hiện nay giày nam nhập khẩu có rất nhiều loại da khác nhau và tùy vào tính chất và kiểu dáng của giày mà các nghệ nhân áp dụng loại da cừu, da cá sấu hay da bò.
  • Thông thường khi xếp vào hàng xa xỉ, loại da cá sấu là dòng da hay dùng để sả xuất giày da nam cao cấp nhập khẩu. Nhưng giá thành của sản phẩm này khá đắt đỏ, vì thế chỉ có những người có nhiều tiền mới có khả năng sở hữu những đôi giày nam cao cấp nhập khẩu từ da cá sấu này.
  • Phổ biến nhất là chất liệu da bò dùng làm giày nam nhập khẩu. Tuy chỉ là loại da bình dân nhưng nó lại được rất nhiều người ưa chuộng vì nó có độ bền khá cao. Ngoài ra nó còn có màu sắc tự nhiên, dễ xử lý.
  • Khi mua giày nam nhập khẩu, bạn nên kiểm tra chất liệu bằng cách, nếu là da thật thì người ta sẽ dùng chỉ may chứ không bao giờ dùng keo dán. Nếu có dán thì thường chỉ dán phần thân với đế giày cho chắc chắn hơn mà thôi.
  • Bạn nên dùng tay sờ vào bề mặt da, nếu khi ấn xuống có vết lõm và mất đi ngay khi bỏ ra thì đó chính là đôi giày nam nhập khẩu được làm từ da thật 100%.
  • Hoặc bạn cũng có thể nhỏ vài giọt nước lên bề mặt da, nếu da thật thì nước sẽ loang và ngấm vào da. Còn da giả thì nước sẽ từ từ trôi đi.
  • Một cách khác để nhận biết Giày tăng chiều cao nam cao cấp da thật hay giả là bạn căn cứ vào màu sắc. Nếu là da thật thì màu tối hoặc sẫm hơn. Còn giày da giả có màu sáng và các vân da đều tăm tắp.

Giày da nam nhập khẩu phải có phom đế được làm từ đế nhập khẩu

Phần đế giày cho nam nhập khẩu cũng là yếu tố giúp cho đôi giày trở nên hoàn hảo hơn. Những thương hiệu giày nam nhập khẩu cao cấp trên thế giới vẫn sản xuất giày đế may thay vì đế dán. Loại đế này giữ được phom dáng rất lâu và không có tình trang hở mõm như ở đế dán. Bạn chắc chắn rằng, đôi giày nam giới nhập khẩu mà mình chọn phần thiết kế đế giày phải thật tinh tế.

Chọn mua giày da nam nhập khẩu ở địa chỉ uy tín

  • Hiện nay có không ít các cửa hàng vì lợi nhuận mà sẵn sàng kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, vì vậy khả năng mà khách hàng chọn mua giày nhập khẩu cho nam giới phải hàng giả, hàng kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy hãy tìm địa chỉ bán hàng uy tín nhất để chọn mặt gửi vàng.
  • Toldo là đại lý độc quyền của rất nhiều Giày cao nam cao cấp nổi tiếng. Toldo cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng, chính hãng 100%.
  • Toldo cam kết nói không với những sản phẩm giày nhập khẩu cho nam kém chất lượng. Vì vậy, tất cả sản phẩm tại cửa hàng giày nam Toldo Hà Nội được kiểm định khắt khe qua nhiều công đoạn tuyển chọn cầu kì nhất, mục đích mang đến sản phẩm làm hài lòng khách hàng tuyệt đối.

Chúc quý khách hàng tìm được giày nam nhập khẩu hoàn hảo nhất!