Nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại có nhu cầu mua máy éo kính điện thoại. Nhưng không phải chủ cửa hàng nào cũng am hiểu tường tận và thiết bị này. Để tránh mua phải hàng gia công kém chất lượng, bạn nên đọc tư vấn mua máy ép kính điện thoại dưới đây. Chắc chắn với những tư vấn mua máy ép kính điện thoại ở Hà Nội này, bạn sẽ không lo mua phải hàng kém chất lượng.

1. Nên mua máy ép kính nhập khẩu nguyên chiếc

Máy ép kính nhập khẩu có ưu điểm vượt trội

Máy ép kính nhập khẩu nguyên chiếc được làm từ những vật liệu bền, đẹp và linh kiện chính hãng. Nhờ đó, máy có thể hoạt động trơn tru, bền bỉ, hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc và lỗi kỹ thuật. Những rủi ro như vỡ màn hình, hỏng cảm ứng hay xước bộ phận hiển thị màu sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Vì vậy, chúng tôi luôn tư vấn mua máy ép kính điện thoại nhập khẩu cho khách hàng của mình.

Loại máy nhập khẩu nguyên chiếc được ưa chuộng nhất trên thị trường còn bởi kết cấu vững vàng tạo độ chính xác tuyệt đối cho người thợ khi làm việc. Màn hình cảm ứng sau khi ép sẽ đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng như mới. Nó cũng giúp người thợ tiết kiệm được công sức vì thời gian “xử lý” một màn hình nhanh hơn gấp nhiều lần những loại máy gia công thông thường.

Máy ép kính hàng gia công rẻ hơn nhưng hiệu quả làm việc thấp hơn

Một số người dùng lựa chọn các loại máy ép kính gia công tại Việt Nam. Đặc điểm chung của những dòng máy gia công này là thiết kế khong tinh xảo và kém bền. bề mặt máy thường chỉ được sơn tĩnh điện thông thường nên dễ bong tróc sau một thời gian sử dụng. Phần cơ được gia công bằng nhôm khối chỉ được sơn phủ qua loa nên cũng không đảm bảo độ bền cho thiết bị.

2. Tìm địa chỉ cung cấp uy tín

Nhiều đơn vị sản xuất và gia công máy ép kính điện thoại ở Việt Nam thậm chí còn giảm chi phí sản xuất bằng cách sử dụng sắt để gia công. Chất liệu này không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cho một chiếc máy ép màn hình điện thoại. Chúng tôi không tư vấn mua máy ép kính điện thoại ở Hà Nội loại gia công. Vì chất lượng dịch vụ sửa chữa màn hình của bạn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng thiết bị. Vì thế, đừng vì ham rẻ mà lựa chọn máy gia công kém chất lượng.

Có nhiều đơn vị cung cấp máy ép kính điện thoại tại Việt Nam. Có những nơi chuyên cung cấp hàng gia công. Họ nhập lại máy cũ, phun lại sơn và bán ra thị trường như máy mới để đánh lừa người tiêu dùng. Họ gia công bằng cách chắp va linh kiện nhái, vật liệu không đảm bảo. Nhìn bên ngoài, có thể bạn sẽ bị lóa mắt trước vẻ mới coóng và sáng bóng của chiếc máy, nhưng thực chất đó là sản phẩm kém chất lượng.

Tốt nhất, là người mua hàng thông thái, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để được tư vấn mua máy ép kính điện thoại nhập khẩu. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy ép kính điện thoại nhập khẩu 100%. Tất cả các linh kiện được sử dụng đều là hàng chính hãng. Chúng tôi cũng cam kết đưa ra mức giá tốt nhất thị trường.

Một chiếc máy tốt sẽ quyết định sản phẩm sau khi sửa chữa có làm khách hàng hài lòng không. Đó là yếu tố quyết định doanh thu hàng tháng của cửa hàng bạn. Liên hệ ngay 0965. 858. 678 để được mua sản phẩm máy ép kính điện thoại tốt nhất thị trường bạn nhé!